จักรยาน รุ่น Bisou - tokyobike bisou

Bike Rental | บริการเช่าจักรยาน

สำรวจย่านอารีย์ด้วยจักรยาน

ใช้จักรยานสำรวจย่านอารีย์ ไปค้นหาที่ร้านกิน ร้านช้อป มุมต่างๆที่ซ่อนอยู่ในอารีย์ ด้วยวิธีที่สบายกว่า ไปได้ไกลกว่า ด้วยบริการเช่าจักรยานของโตเกียวไบค์ และเปิดประสบการณ์การใช้จักรยานขี่เพื่อเที่ยวและเดินทางในเมือง แล้วความรู้สึกดีๆของการขี่จักรยานจะกลับมาอีกครั้ง

Bike Rental Rates

Half Day
฿ 200

เช่าจักรยานครึ่งวัน เลือกช่วงเวลา ครึ่งเช้า 9:00 - 13:30 หรือครึ่งบ่าย 14:00 - 18:30

Full Day
฿ 300

เช่าจักรยานเต็มวัน ช่วงเวลา 9:00 - 18:30 เหมาะสำหรับการเช่าขี่เที่ยว 1 วัน ช่วงเวลากลางวัน

24 hours
฿ 600

เช่าจักรยานระยะเวลา 24 ชั่วโมง เหมาะสำหรับปั่นเที่ยวในช่วงกลางคืน และคืนวันรุ่งขึ้น

Exploring Ari by Bike
ออกเที่ยวด้วยจักรยาน

Why Ari by bike? | เดินทางด้วยจักรยาน

เสน่ห์ของย่านอารีย์คือความเก๋ น่ารัก และความสร้างสรรค์ ร้านค้าต่างๆจะมีขนาดเล็ก แต่มีความตั้งใจและคุณภาพ มี character ชัดเจน ทำให้เป็นที่สนใจของคนชอบสำรวจ ที่นี่ถูกเรียกว่าเป็นย่านฮิปใหม่ของกรุงเทพฯ เป็นที่รวมตัวใหม่ของร้านค้าและธุรกิจเกิดใหม่ๆบนย่านอยู่อาศัยเก่า รวมร้านอาหาร ค่าเฟ่ ร้านแฟชั่น โรงแรม โฮสเทล สปา ร้าน retail หลากหลาย และอื่นๆที่เกิดขึ้นจากของคนรุ่นใหม่ แต่ก็มีความผสมผสานของร้านดังเดิมของย่านเก่า และ street food ที่ขึ้นชื่อและเป็นที่นิยม ซึ่งคุณสามารถใช้เวลากับย่านอารีย์ได้ทั้งวัน ตั้งแต่เช้ายันค่ำ

ความเติบโตของย่านอารีย์เริ่มขยายตัวครอบคลุมตั้งแต่ศูนย์กลางเริ่มจากกลุ่มซอยอารีย์ พหลโยธิน 7 กว้างไปถึงซอยพหลโยธิน 5 ถึง 11 และจากถนนพหลโยธินถึงฝั่งถนนพระรามหก ร้านต่างๆกระจายตัวกันไปอยู่ตามซอยย่อยๆ การเดินทางด้วยจักรยานจึงเหมาะมากสำหรับย่านอารีย์ คุณจะได้สำรวจเที่ยวด้วยตัวเองอย่างค่อยเป็นค่อยไป ค้นหาสิ่งน่าสนใจที่ไม่มี blog ไหนรวบรวมได้หมด ได้เห็นมุมต่างๆ และสถานที่สวยๆของย่านอารีย์ที่ซ่อนอยู่

Go beyond | สำรวจไกลขึ้น กว้างขึ้น

นอกจากจะเช่าจักรยานขี่เที่ยวในย่านอารีย์แล้ว โตเกียวไบค์ยังอยากให้คุณได้มีโอกาสออกสำรวจกรุงเทพฯใน ย่านอื่นๆอีกด้วย เช่น ย่านเจริญกรุง ย่านเมืองเก่า เส้นทางริมเจ้าพระยา เป็นต้น ด้วยบริการเช่าจักรยานแบบหนึ่งวัน ก็สามารถเที่ยวไปได้ทุกที่ในกรุงเทพ

Why tokyobike? | จักรยานโตเกียวไบค์เหมาะสำหรับขี่เที่ยวเมือง

จักรยานโตเกียวไบค์ คือจักรยานที่เหมาะสำหรับขี่ในเมือง มีความสบาย และขี่ง่าย ออกแบบมาเพื่อให้มีทัศนวิสัยดีเมื่อขี่ เน้นความรู้สึกที่สบายมากกว่าความเร็ว (comfort over speed concept) และมีคุณภาพและประสิทธิภาพที่ดีมาก จึงเหมาะสำหรับใช้งานขี่เที่ยวในเมือง

How to rent a bike

1.
Reservation:

ทำการจองจักรยานล่วงหน้า โดยติดต่อร้านโตเกียวไบค์ อารีย์ เพื่อระบุ วันที่, ช่วงเวลา, จำนวน และความต้องการพิเศษต่างๆ ได้ทุกช่องทางของเรา

2.
On the day:

ในวันรับรถ ให้เตรียมหลักฐานส่วนบุคคลที่ระบุตัวผู้เช่า เช่น ID หรือ passport และวิธีที่สามารถติดต่อได้ในระหว่างการเช่าจักรยาน ชำระเงิน และออกขี่อย่างปลอดภัย

3.
Return:

นำรถจักรยานมาคืนที่ร้าน ในสภาพที่สมบูรณ์ อุปกรณ์ครบ และตรงเวลา เพียงเท่านี้ก็เรียบร้อย ถ้านำจักรยานขี่ไปไกลควรเผื่อเวลาในการขี่กลับมาคืนให้ตรงเวลา

เช่าจักรยาน & สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

Contact Tokyobike

Rentals Terms and Condition | เงื่อนไขการเช่าจักรยาน

การใช้รถจักรยาน

ผู้เช่าจักรยาน รับจักรยานใปในสภาพที่ใช้งานได้ดี และจะนำมาคืนในสภาพที่ดีเช่นกัน ผู้ให้เช่าคือโตเกียวไบค์ ทำการดูแลและตรวจสอบจักรยานเช่าให้พร้อมใช้ในทุกๆวันก่อนให้เช่า และผู้เช่าควรตรวจสอบจักรยานด้วยตัวเองอีกครั้งก่อนนำออกไปใช้งาน

ผู้เช่าต้องไม่ปรับแต่งจักรยานด้วยตนเอง หลังจากนำออกไปขี่แล้ว

ผู้เช่าต้องขี่จักรยานอย่างปลอดภัย และไม่ฝ่าฝืนหรือทำผิดกฎหมายฯใดๆ

ผู้เช่าต้องดูแลรถจักรยานให้ปลอดภัยทั้งกับตัวเอง คนรอบข้าง และปลอดภัยจากการสูญหาย

ผู้เช่าจักรยานต้องนำจักรยานมาคืนในเวลาที่ได้ตกลงกันไว้ และถ้านำจักรยานมาคืนหลังจากเวลาที่กำหนดทางผู้ให้เช่าจะคิดค่าปรับจากการคืนจักรยานล่าช้ากว่าข้อตกลง ด้วยอัตราค่าปรับที่ระบุไว้

ผู้เช่าจะต้องเป็นผู้รับผิดชอบความเสียหายต่อทรัพย์สินที่ได้เช่าไปของผู้ให้เช่า รวมถึงอุปกรณ์ต่างๆที่ได้นำไปด้วย โดยมูลค่าความเสียหายทางผู้ให้เช่าจะเป็นผู้ประเมินราคา ค่าสินค้าและค่าแรงซ่อม

ค่าปรับจากการเช่าจักรยาน

ค่าปรับจากการคืนจักรยานล่าช้า จะคิดเงินตามเวลาที่เพิ่ม โดยปัดขึ้นให้เป็นค่าเช่าของช่วงถัดๆไป ตัวอย่างเช่น ถ้าเช่าแบบครึ่งวันเช้า ที่จะต้องกำหนดคืน 13:30 แต่ได้คืนล่าช้า 15:30 ทางผู้ให้เช่าจะปรับเพิ่มตามค่าเช่าอีก 1 ช่วง คือครึ่งบ่าย เป็นต้น

ค่าปรับจากการใช้งานแล้วเกิดเสียหาย

ผู้เช่าจักรยานต้องเป็นผู้รับผิดชอบค่าเสียหายที่เกิดขึ้นกับจักรยานในกรณีจักรยานเสียหาย หรือสูญหาย ตามราคาจริง หรือค่าซ่อมแซมที่จะเกิดขึ้น โดยทางผู้ให้เช่าจะเป็นคนประเมินราคา

ความรับผิดชอบกรณีเกิดอุบัติเหตุ

ผู้เช่าตกลงจะเป็นผู้รับชอบดูแลตนเอง และรวมถึงค่าใช้จ่ายที่จะเกิดขึ้นในการรักษาเองทั้งหมดในกรณีเกิดอุบัติเหตุต่อตนเอง ทางผู้ให้เช่าจะไม่รับผิดชอบค่ารักษาที่จะเกิดกับผู้เช่าหรือนำรถไปใช้ใดๆทุกกรณี

เราแนะนำว่าผู้เช่าควรมี หรือทำประกันอุบัติเหตุหรือประกันใดๆที่สามารถครอบคลุมอุบัติเหตุจากการขี่จักรยานนี้